Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho văn phòng với đèn LED Panel.

Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt và tốc độ đô thị hóa tại tất cả các tỉnh thành lớn trên cả nước thì các building văn phòng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại mọc lên như nấm. Đây chính là những công trình cần cung cấp chiếu sáng hoàn hảo cho môi trường làm việc hiệu quả cũng như sinh hoạt cộng đồng. Cần đảm bảo độ sáng cung cấp phải đủ tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng. Để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đó dòng sản phẩm đèn led panel âm trần 600×600 mm và 300×1200 mm được ra đời.

ung dung den led panel

*Vậy đèn led panel âm trần là gì:

  • Đèn led panel hay còn gọi đèn led âm trần siêu mỏng. Là loại đèn thường được dùng thay thế cho các bộ đèn huỳnh quang âm trần. Được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình tòa nhà văn phòng trước đây.
  • Với thiết kế dạng tấm mỏng thì bộ đèn này là giải pháp thay thế cũng như lắp đặt mới rất thông minh và hoàn hảo cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại…

vp

*Ưu Điểm Lớn Nhất Của Đèn LED Panel:

– Thiết kế gọn nhẹ, mỏng chỉ chừng 5mm hoặc dạng hộp dày khoảng 40mm. Rất tiện lợi và linh hoạt khi thi công lắp đặt.

– Độ sáng đồng đều và khả năng duy trì độ sáng tốt, độ suy giảm độ sáng thấp

– Khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% so với các bộ đèn âm trần truyền thống.

– Tuổi thọ cao lên 50.000 giờ, hoạt động liên tục và bền bỉ.

led panel

– Chip LED: là nơi phát sáng của đèn. Chip LED tốt đèn sẽ có tuổi thọ cao, sản xuất bằng công nghệ cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– Vỏ của Đèn Led Panel được thiết kế dưới dạng tấm siêu mỏng. Sử dụng nhựa mica chất lượng cao, chống lóa, có khả năng khuếch tán ánh sáng.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín. Bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led panel chất lượng cao do công ty chúng tôi cung cấp.

Tin Liên Quan